{tmp.strTopNav}

Cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng thuốc trừ sâu diệt muỗi uy tín tại Hà Nội

Máy phun thuốc được sử dụng rất phổ biến bởi nó có những công dụng đa năng không chỉ có thể phun xịt thuốc sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun diệt côn trùng, diệt cỏ mà còn dùng để phun xịt thuốc khử trùng, phòng dịch.

Nhu cầu sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng

Máy phun thuốc diệt côn trùng

Ngày nay công nghệ phát triển dòng máy phun thuốc bằng động ra đời. Sự ưu việt của dòng máy chạy bằng động cơ này được đánh giá là một trong những dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng cơ 2 thì và 4 thì đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Đối với công việc ngoài trời - như phun nước vườn cây ăn trái hoặc phun thuốc trừ sâu,…dạng lỏng hoặc dạng hạt đòi hỏi phải phun xa và áp lực cao - máy phun chạy bằng xăng sẽ cung cấp một sản phẩm có công suất mạnh mẽ, thoải mái và dễ dàng sử dụng. Máy phun thuốc dễ dàng sử dụng, ít bảo trì. Khi bạn cần một máy phun thuốc nhanh gọn và có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi, hãy sử dụng máy phun thuốc bằng tay. Đây là dòng máy lý tưởng cho các hộ gia đình, các khu vườn và thậm chí cả các công việc chuyên nghiệp, với tính di động và độ tin cậy cao. 

Máy phun thuốc diệt côn trùng

Trong ngành trồng trọt việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời tiết, môi trường, chất lượng giống, cách chăm bón, sâu bệnh, dịch bệnh thời tiết, môi trường, … Trong đó sâu bệnh, dịch bệnh là một trong những nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng tới năng suất của cây trồng.

Đối với bà con việc diệt trừ sâu, dịch bệnh là một việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất, chất lương của cây trồng. Tuy nhiên công tác diệt trừ sâu, dịch bênh cúng gặp khó khăn đối với những diện tích cây trồng rộng lớn, sản xuất đại trà, số lượng lớn, hay khi sâu dịch bệnh phát triển mạnh. Trước những khó khăn như vậy thì cần phải sử dụng một trợ thủ đắc lực đó là máy phun thuốc trừ sâu để công việc chăm sóc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chính vì thế mà máy phun thuốc trừ sâu rất quan trọng đối với bà con nông dân. Nó góp phần đẩy mạnh, phát triển công cuộc cơ giới hóa và hiện đại hóa nông thôn ngày nay.

Phân loại máy phun thuốc côn trùng


Máy phun thuốc đang trở nên đa dạng hơn rất nhiều, song song với những chủng loại không giống nhau là những ưu điểm được bổ khuyết cho nhau, đem lại nhiều tính năng ưu việt để phù hợp cho từng đối tượng. Trên thị trường hiện nay, máy phun thuốc trừ sâu có 2 loại chạy bằng động cơ: Bình phun thuốc bằng điện và Máy phun thuốc chạy xăng sử dụng động cơ 4 thì hoặc 2 thì  

Bình phun thuốc bằng điện 

máy phun thuốc bằng điện

Với những dòng bình phun thuốc bằng điện này thì thường có công suất cao gấp 10 lần so với máy phun thuốc bơm tay. Bơm pít tông cơ cấu biên tay quay có thể điều chỉnh áp suất phun từ 0 đến 40 kg/cm2. Năng suất phun cao, chất lượng thuốc phun tốt, có hiệu quả kinh tế kỹ thuật cao sử dụng ở những vùng có tổ chức sản xuất lớn, phun nhiều.

Máy phun thuốc chạy xăng

Sử dụng động cơ 4 thì hoặc 2 thì  đang được đánh giá  là dòng máy hiện đại nhất và được sự tin tưởng của đa số người dùng. 

Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng makita tối ưu hóa diện tích phun, phun đều đặn, hiệu quả tiết kiệm thuốc và thời gian cho bà con nông dân. Giải quyết công việc nhanh chống hiệu quả . Bình phun thuốc trừ sâu makita được nhiều người sử dụng trong công tác phòng dịch sâu bệnh, giúp cho người nông dân làm việc nhanh chóng, đặc biệt với những diện tích cây trồng rộng lớn mà không cần nhiều nhân công.

Khí hậu nước ta rất thuận tiện cho côn trùng, sâu bọ, nấm mốc gây hại phát triển. Đặc biệt vườn cây ăn trái với khí hậu nắng nóng như hiện nay côn trùng gây hại phát triển, ảnh hưởng đến năng xuất cây trồng và chất lượng quả khi thu hoạch.

Máy phun khói diệt côn trùng

Với phương pháp phun thuốc diệt côn trùng truyền thống như hiện nay không thể tiếp xúc được những con côn trùng trốn trong kẽ lá, tán cây, những ngóc ngách nhưng để lại tồn dư thuốc bảo vệ thực vật dẫn đến thời gian cách ly dài ảnh hưởng đến việc thu hoạch. Vì vậy, nên sử dụng máy phun khói diệt côn trùng trong nông nghiệp? Máy phun khói diệt côn trùng sẽ phun ra lượng khói lớn kèm hóa chất lơ lửng mặt đất bao phủ một diện tích rộng nhưng không phải di chuyển nhiều như cách truyền thống. Chúng len lỏi mọi ngóc ngách từ kẽ lá, tán lá, bụi rậm nhưng không làm cháy lá. Không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Khi sử dụng máy phun khói diệt côn trùng thì lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật hầu như không có (nếu có thì rất thấp) nên thời gian cách ly được rút ngắn cho ra năng suất khi thu hoạch tăng cao. 

Máy phun khói diệt côn trùng

Để đem lại những hiệu quả cao trong nông nghiệp máy phun thuốc thổi gió, máy phun vôi cũng được áp dụng khá nhiều trong nông nghiệp. 

Máy phun thuốc thổi gió cũng được sử dụng phổ biến hiện nay, máy phun thuốc thổi gió dùng để phun các chất bổ sung trong nông nghiệp dạng hạt, dạng bột, hoặc dạng lỏng, vòi thông khí và nắp đậy máy thở được thiết kế đặc biệt bền bỉ để sử dụng với các loại hóa chất,  với bình chứa bán trong suốt để kiểm soát lượng hóa chất bên trong,  điều chỉnh vòi phun cho các mục đích sử dụng khác nhau như phun trên cao, phun thấp, cây cối, nhà cửa... 

Máy phun thuốc thổi gió

Bón vôi cho cây trồng có vai trò quan trọng, trước nay việc bón vôi, phun vôi cho cây trồng được thực hiện thủ công bằng tay, làm tốn nhiều công sức, thời gian. Hiện nay những chiếc máy phun vôi ra đời giải quyết được gánh nặng cho bà con. Chiếc máy phun vôi ra đời, ngoài chức năng phun vôi, máy còn có thể phun phân bón, máy thổi lá, phun xạ hạt, phun xạ lúa, phun xạ phân, phun thuốc trừ sâu dạng sương. 

Máy phun vôi

Máy được thiết kế tiện dụng, dễ dàng di chuyển mang vác, dùng cho đồng lúa, diệt lúa trị đạo ôn, phun cho cây ăn quả bưởi, cam, vải, nhãn, dùng từ đồng bằng đến đồi núi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bà con.

Côn trùng gây hại như ruồi muỗi, kiến gián, mối mọt thường sống xung quanh chúng ta và gây ra rất nhiều thiệt hại về tài sản cũng như cướp đi sinh mạng của hàng triệu người . Dịch sốt xuất huyết do muỗi gây ra, cùng các loại dịch bệnh từ các loài côn trùng gây hại là nỗi lo của nhiều khu vực, nhiều gia đình, các cơ quan, bệnh viện, những nơi có nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Chính vì thế nhu cầu sử dụng máy phun muỗi để phòng các bệnh dịch là mối quan tâm hàng đầu, là ưu tiên của nhiều gia đình có con nhỏ, hay những khu vực bệnh viện, những nơi có nguy cơ phát dịch trong thời điểm hiện nay. 

Máy phun thuốc diệt muỗi bằng điện

Máy phun thuốc muỗi dùng điện là thiết bị lý tưởng trong việc xử lý côn trùng sử dụng trong nhà. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt,… tạo cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần. Bạn có thể tham khảo thêm bình xịt điện oshima, bình phun thuốc chạy điện là thiết bị chuyên dụng để phun thuốc sử dụng trong nông nghiệp có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng nổi bật nên được đa số gia đình sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay, các loại máy phun thuốc chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho mọi đình trong công tác tiêu diệt côn trùng phòng bệnh lây nhiễm đảm bảo sức khoẻ con người và tiêu diệt côn trùng sâu bệnh, dịch bệnh đem lại năng suất cao hơn trong sản xuất nông nghiệp đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Những thương hiệu máy phun thuốc diệt côn trùng được ưa chuộng


Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy phun thuốc được ra đời thuộc những hãng sản xuất mang thương hiệu lớn như máy phun thuốc makita, Honda, Oshima, Pano , Yokohama, … 

Sản phẩm máy phun thuốc Oshima được người tiêu dùng ưa sử dụng bởi chất lượng tốt, sản phẩm sử dụng lâu bền. Mà giá cả lại hợp lý tốt hơn so với giá thị trường. Không những hỗ trợ trong công việc phòng trừ sâu bệnh cho những khu vườn rau hay cây trái ăn quả. Mà máy phun thuốc còn đảm bảo sức khoẻ cho con người khi tiếp xúc lâu với hoá chất, tốt hơn hẳn so với những phương pháp thủ công cũ. Máy phun thuốc Oshima thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ vận hành, di chuyển trong quá trình làm việc và bảo quản khi không sử dụng.

Máy phun thuốc Oshima

Máy phun thuốc Honda chất lượng cao, đảm bảo độ bền cho những công việc nặng với tải trọng cao. Bình phun được cải tiến tăng thêm khoảng cách phun xa hơn, thích hợp cho việc phun xịt thuốc sâu, diệt muỗi, phun thuốc tiêu độc khử trùng, phun thuốc bảo vệ thực vật.  Máy phun thuốc Honda Hữu Toàn  chất lượng cao, chịu tải trọng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những công việc nặng và mục đích thương mại dịch vụ. Bình phun thuốc được cải tiến mới, thể tích chứa thuốc được nâng lên kéo dài thời gian làm việc của máy

máy phun thuốc honda

Máy phun thuốc Makita sử dụng động cơ 4 thì mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh. Hoạt động êm ái, bộ phát tạo áp suất lớn, thuốc được tạo thành dạng sương được phử trên diện tích rộng, lưu lượng gió phát ra nhiều. Máy được thiết kế được hai tốc độ, tốc độ cao để phun trên diện tích rộng và tốc độ thấp để phun trong khuôn viên hẹp như bệnh viện, trang trại gia cầm gia súc. Dạng đeo balo thoải mái hơn, giúp người phun làm việc được lâu vì thế mà công việc được giải quyết nhanh chống. An toàn hiện đại với công nghệ MM4 của Makita

Đơn vị cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng


Để hạn chế việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu độc hại, sản phẩm máy phun thuốc ra đời và đến nay đã và đang rất phổ biến với mọi gia đình nhà nông. Máy phun thuốc đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng, giúp hạn chế côn trùng, sâu bệnh, đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho cây trồng, máy phun thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và bảo quản.

Máy phun thuốc diệt côn trùng trừ sâu bệnh

Bạn đang phân vân không biết nơi nào cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng giá rẻ mà lại chất lượng? Bạn không biết thiết bị máy phun thuốc diệt côn trùng ra sao? Có chất lượng hay không? Đến với Siêu Thị Điện Máy Toàn Cầu bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay với các hãng sản phẩm được ưa chuộng  

Siêu thị điện máy toàn cầu hiểu được nhu cầu của mọi gia đình, của người nông dân, chúng tôi hiện nay cung cấp những sản phẩm về máy móc nông nghiệp như máy phun thuốc diệt côn trùng, trừ sâu bệnh giúp mọi gia đình giảm bớt được sức lực và tăng năng suất, hiệu quả trong các mùa vụ.  

Đến với Siêu Thị Điện Máy Toàn Cầu bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng giá rẻ, chất lượng, sử dụng an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Hãy lên hệ với Siêu Thị Điện Máy Toàn Cầu qua hotline 0973 393 888 - 0987 667 577  để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng.
Top
Gọi ngay