{tmp.strTopNav}

Máy phun thuốc trừ sâu và lợi ích khi sử dụng

Sâu bệnh ngày càng nhiều đặc biệt là đến ngưỡng cây trồng thích hợp, chúng phát triển nhanh chóng dẫn đến thiệt hại về nông sản lớn cho người làm nông. Vì vậy việc sử dụng thuốc hóa học để diệt sâu ngày càng phổ biến, thuốc sau khi mua về sẽ hòa vào nước đựng trong máy phun thuốc chuyên dụng.

máy phun thuốc trừ sâu

Lợi ích khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu 


Việc sử dụng thuốc hóa học gây độc hại cho con người, do vậy trong quá trình sử dụng cần lưu ý đảm bảo an toàn cho người xung quanh. Điện Máy Toàn Cầu giới thiệu bạn đọc những lợi ích khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu mang đến cho bà con nông dân hiệu quả làm việc nhanh chóng và an toàn

May phun thuoc tru sau là vật dùng để chứa thuốc sâu sau khi đã hòa tan vào nước, bình có dung tích 18 lít hoặc ít hơn, nhiều hơn tùy vào loại máy. Trước đây có bình phun thuốc bằng tay dùng lực của cánh tay để bơm nước từ bình phun ra vòi phun, bình được đeo lên vai. Hiện nay máy phun sử dụng điện dần thay thế và phổ biến hơn bởi nó có thể phun được xa hơn, mạnh hơn vào từng ngóc ngách của thuở ruộng.


Máy phun thuốc được sử dụng rất phổ biến bởi nó có những công dụng đa năng không chỉ có thể phun xịt thuốc sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun diệt côn  trùng, diệt cỏ mà còn dung để phun xịt thuốc khử trùng, phòng dịch… Ngày nay công nghệ phát triển dòng máy phun thuốc sử dụng động cơ ra đời. Sự ưu việt của dòng máy chạy bằng động cơ này được đánh giá là một trong những dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng cơ 2 thì và 4 thì đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

máy phun thuốc trừ sâu oshima

Trong ngành trồng trọt việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời tiết, môi trường, chất lượng giống, cách chăm bón, sâu bệnh, dịch bệnh thời tiết, môi trường, … Trong đó sâu bệnh, dịch bệnh là một trong những nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng tới năng suất của cây trồng. Do vậy để có thể hạn chế được sâu bệnh thì chúng ta cần phải nắm bắt được một số đặc điểm sâu, dịch bệnh gây hại và có phương pháp diệt trừ đúng cách.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy phun thuốc được ra đời thuộc những hãng sản xuất mang thương hiệu lớn. Máy phun thuốc giúp cho người nông dân làm việc nhanh chống, đặc biệt với những diện tích cây trồng rộng lớn mà không cần nhiều nhân công. Máy phun thuốc rất quan trọng đối với bà con nông dân. Nó góp phần đẩy mạnh, phát triển công cuộc cơ giới hóa và hiện đại hóa nông thôn ngày nay. 

máy phun thuốc oshima

Máy phun thuốc có động cơ mạnh mẽ, sử dụng động cơ xăng 2 thì 4 thì, hoạt động êm ái dễ dàng khởi động. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng phù hợp với người dụng, đường kính hạt nhỏ, phạm vi rộng, tiết kiệm cho người sử dụng. Hãy đến với Điện Máy Toàn Cầu để sở hữu những sản phẩm máy móc chính hãng giá tốt đảm bảo cho quá trình sử dụng hiệu quả, giải quyết công việc nhanh chong. 


------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577 
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 
Ngày đăng: 25.01.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu
Top
Gọi ngay