{tmp.strTopNav}

Chọn mua máy xới đất cần lưu ý những gì

Máy xới đất được coi là một trong những loại thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển của cây do đất trồng. Nó giúp cho bà con đa dạng nó việc lựa chọn dòng máy xới đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lựa chọn máy xới đất cần lưu ý những gì


Các loại máy xới đất hiện nay

Máy xới đất chạy xăng : Thông thường thì là một số loại máy xới nhỏ phù hợp với các nơi, các khu vực có địa hình gồ ghề và không bằng phẳng có thể di chuyển và vận chuyển dễ dàng


Lưu ý điều gì khi mua máy xới đât

Loại thứ 2 là máy xới đất chạy dầu diesel, đây là những loại máy lớn có khả năng làm việc với công suất cao, các tính năng của máy sử dụng cho hiệu quả lớn. Máy xới sử dụng dầu diesel giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Và hầu hết những loại may xoi dat này thì đều có chung sự giống nhau đo là sử dụng hai loại truyền động là truyền động hộp số và truyền động trực tiếp.

Lựa chọn loại máy xới đất theo khu vực địa hình

– Với những khu vực đồng bằng có địa hình đồi núi phẳng rộng thì cần phải lựa chọn chiếc máy xới đất sử dụng động cơ diesel với truyền động hộp số hay đấu đầu trực tiếp không qua dây curoa.

– Nếu ở những vùng có khu vực đồi núi địa hình không bằng phẳng và chủ yếu cần cày ruộng thì nên lựa chọn máy xới đất chạy xăng với truyền động hộp số 3 cấp dẫn động dây curoa.

– Nếu sử dụng để xới đất các khu vườn cây trang trại thì hãy mua chiếc máy xới đất truyền động trực tiếp đa năng bởi dòng máy này đa chức năng có thể thực hiện được nhiều công việc.


Lưu ý điều gì khi mua máy xới đât

Một số lưu ý khi lựa chọn máy xới đất

– Đối với nơi khu vực mở và rộng thì cần có một máy cày lưỡi sau hay trước sử dụng động cơ khỏe và có chiều rộng lưỡi cày lớn là phù hợp.

– Việc vận hành ít bị ảnh hưởng tới môi trường, ít ồn thì nên lựa chọn loại máy cày sử dụng ắc qui.
– Để những công việc làm vườn thực hiện được đa dạng thì bà con có thể xem xét mua một máy xới lưỡi trước kèm theo những phụ kiện như cào rêu, đánh luống, xới đất hoặc cày.
– Nếu bà con có những mảnh ruộng nhỏ và có các khóm hoa trong vườn thì nên chọn máy xới có tay cầm hoặc để nhấc máy hoặc bánh có thể đẩy.
– Lưu ý lựa chọn gói phụ kiện đi kèm phù hợp với nhu cầu
– Để có được sử điều khiển và dễ sử dụng, hãy chọn loại máy xới đất có số lùi.


Lưu ý điều gì khi mua máy xới đât

Một trong các loại máy không thể thiếu để giúp bà con tăng năng suất đột biến đó chính là máy xới đất. Hiện nay thì trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều loại máy cày, máy xới đến từ những thương hiệu uy tín khác nhau. Nó giúp bà con có thể đa dạng hoá việc lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Những công dụng tuyệt vời của máy xới đất 

Điện Máy Toàn Cầu đang cung cấp khá nhiều loại sản phẩm máy xới đất chính hãng, đảm bảo giá tốt, chất lượng của máy xới đất. Bạn có nhu cầu mua máy xới đất hoặc muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm máy xới đất liên hệ với Điện Máy Toàn Cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những chiếc máy.


------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 
Ngày đăng: 28.1.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu

Top
Gọi ngay