{tmp.strTopNav}

Những nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda

Honda là thương hiệu hàng đầu về chế tạo các loại động cơ với tính năng chạy êm, bền, khỏe… Động cơ Honda được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nhiều ưu điểm lớn, ứng dụng trong lắp láp máy cắt cỏ cầm tay honda mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Máy cắt cỏ Honda có rất nhiều ưu điểm lớn đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Máy cắt cỏ giờ đây là thiết bị không thể thiếu giúp việc làm vườn trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Máy thay thế phần lớn sức lao động của con người, tuy nhiên, để điều khiển máy vẫn cần tới người lao động. Hãy cùng Điện Máy Toàn Cầu tìm hiểu những nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda nhé.

Những nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda


nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda

Máy cắt cỏ cầm tay honda với cấu tạo đơn giản với hệ thống động cơ chuyển tại điện năng thành cơ năng tới lưỡi cắt, người điều khiển sử dụng cần điều khiển để chỉnh hướng lưỡi cắt tới các vùng cỏ. Thông thường khi đi mua máy, người bán hướng dẫn cách sử dụng và làm khách hàng yên tâm về độ an toàn khi dùng.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp tai nạn lao động đã xảy ra khi cắt cỏ như  khi vận hành máy cắt cỏ, lưỡi xén bất ngờ bị vỡ, văng vào chân làm đứt xương cẳng chân, mạch máu, gân, cơ chân… hoặc cánh quạt của máy cắt cỏ văng trúng cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng… Vì vậy để đảm bảo an toàn, người sử dụng cần tuân thủ các nguyên tắc.

nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda

+ Không sử dụng máy cắt cỏ trong nhà kín.
+ Vận hành máy cắt cỏ cách xa các chất dễ cháy nổ ít nhất 1 mét. (Động cơ hoạt động sinh nhiệt, động cơ chạy xăng dễ bén).
+ Tuyệt đối không được thêm xăng khi máy đang chạy, đang cắt cỏ.
+ Đối với máy cắt cỏ chạy xăng, không hút thuốc khi thêm xăng.
+ Không đổ xăng tràn ra ngoài, không đổ xăng gần nơi có lửa
+ Mặc đồ bảo hộ khi sử dụng máy để đảm bảo an toàn.
+ Khi cắt tránh để lưỡi cắt va vào các vật cứng.
+ Khu vực vận hành máy cắt cỏ phải cách xa người và vật trong bán kính 15 mét (tránh tiếp xúc tiếng ồn và khí thải)
+ Tuyệt đối không chạm vào lưỡi cắt khi máy chưa ngừng quay (rất nguy hiểm dễ gây tai nạn).
+ Không khởi động máy khi động cơ hỏng, máy móc có dấu hiệu hư hỏng, ốc lỏng…

nguyên tắc khi sử dụng của máy cắt cỏ cầm tay honda

Máy cắt cỏ cầm tay honda được thiết kế với tay điều khiển ghi đông, động cơ được gắn đằng sau giúp người dùng đeo dễ dàng sau lưng. Máy giúp người sử dụng chống mỏi tay khi lao động trong thời gian dài, dễ di chuyển, thích hợp với mọi địa hình. Với các máy cắt cỏ Honda cầm tay hoặc đẩy đều được thiết kế giúp thao tác đơn giản, nhẹ nhàng để điều khiển máy đi đúng hướng cắt cỏ.


Sở hữu sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả công việc, hãy lựa chọn những chiếc máy cắt cỏ cầm tay honda chính hãng tại Điện Máy Toàn Cầu uy tín chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt cho mọi người sử dụng.

------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 
Ngày đăng: 29.1.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu

Top
Gọi ngay