{tmp.strTopNav}

Bà con tăng năng suất nhờ sử dụng máy xới đất

Máy móc hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều, chúng cho năng suất và chất lượng gấp nhiều lần so với con người.  Các loại máy móc đã góp một phần không nhỏ vào việc tiết kiệm sức lao động và thời gian của bà con nông dân. Một trong những loại máy móc mà người nông dân rất ưa chuộng và quan tâm đó là máy xới đất.

Bà con tăng năng suất nhờ sử dụng máy xới đất


Máy xới đất hoạt động rất tốt và hiệu quả, được lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản, lại có độ bền cao, xứng đáng là người bạn đáng tin cậy của nhà nông. Máy xới đất còn có khả năng lên luống nhờ vào bộ cần gạt 2 bên, chỉ cần di chuyển máy đến đâu, đất sau khi được làm tơi xốp sẽ được đẩy lên thành 2 luống riêng biệt, tạo thành một rãnh nhỏ để người làm di chuyển.

Bà con tăng năng suất nhờ sử dụng máy xới đất

Máy xới đất được chế tạo theo kiểu vận hành côn tự động, cho nên không bị tốn nhiều nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Ngoài chức năng là xới đất thì loại máy này còn có nhiều chức năng khác. Nếu bạn muốn trồng thêm nhiều cây ăn quả ở trong vườn, đã có máy xới đất giúp bạn làm tơi đất.

Máy xới đất có khả năng trộn phân bón vào đất, giúp bạn giảm bớt công đoạn chăm sóc đất được tốt hơn. Bạn không cần lo lắng bởi dù ở địa hình như thế nào, bằng phẳng hay gồ ghế, đất mềm hay đất cứng thì loại máy này cũng giúp bạn hoàn thành xong xuôi công việc một cách nhanh chóng nhất.

Với những nhà có quy mô trồng trọ lớn thì tốt nhất hãy chọn máy có công suất lớn hơn để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Còn nếu  chỉ làm nông nghiệp quy mô nhỏ thì chỉ cần loại máy mini xới đất là đủ. 

Bà con tăng năng suất nhờ sử dụng máy xới đất

Máy xới đất có thể phát huy hết những chức năng của nó khi được sử dụng trên diện tích đất phù hợp. Vì thế việc chọn máy phù hợp với đất đai khu vực bạn cần xới, cũng như đúng với mục đích nhu cầu sử dụng là điều rất qua trọng.

Việc lựa chọn được máy xới đất phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí hao mòn máy, tiết kiệm được hao tốn nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng máy.  Với mỗi loại máy với chức năng khác nhau sẽ có những mức giá cả tương đương. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữu những chiếc máy chính hãng. 

Điện Máy Toàn Cầu nơi uy tín chuyên cung cấp các loại máy móc chính hãng phục vụ cho công, nông, lâm, ngư, nghiệp giúp bà con đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. 

Bà con tăng năng suất nhờ sử dụng máy xới đất

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm máy móc quý khách liên hệ với Điện Máy Toàn Cầu để được tư vấn nhiều hơn.

--------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 

Ngày đăng: 01.02.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu

Top
Gọi ngay