Những lợi ích khi sử dụng máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ – 500
Hiệu năng hoạt động cực cao từ 4-8 lần hút/2 buồng/phút
Độ hút chân không 0.66KPA, đảm bảo được chất lượng sản phẩm
Thời gian hút thực phẩm khô chỉ 10-15s, thực phẩm tươi chỉ 20-25s
Hút và hàn với hầu hết các loại túi: PA, PE, túi bạc,…
Hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành
Chất liệu hoàn toàn bằng inox cao cấp cho độ bền vượt trội
Máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ – 500 2S – Thiết bị đáng đầu tư cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và lớn
Máy thiết kế tối ưu đem lại hiệu quả cao
Thiết kế chi tiết máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ - 500 2S
Bảng điều khiển thiết kế thông minh, sử dụng dễ dàng với các nút điều khiển: nút bật tắt, nút tăng – giảm thời gian hàn, nút điều chỉnh nhiệt độ hàn, bảng hiển thị thời gian hàn, nút dừng khẩn cấp và 2 đồng hồ hiển thị áp suất và thời gian chạy.
Thiết kế 2 buồng vận hành tự động, liên tục, máy đạt hiệu suất cực lớn khi thao tác nhanh. Khi buồng bên này đang thực hiện ép chân không thì người vận hành có thể đưa túi vào buồng bên kia để chuẩn bị ép ngay.
Máy được trang bị thêm bánh xe để quá trình di chuyển thuận tiện hơn, nhưng vẫn đảm bảo vận hành chắc chắn.
Năng suất hoạt động hiệu quả
Nếu các loại máy hút chân không mini hoặc dòng máy hút chân không 1 buồng không thể đáp ứng được nhu cầu đóng gói thực phẩm liên tục với số lượng lớn cho các cơ sở sản xuất thực phẩm quy mô công nghiệp.
Thì với máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ – 500 2S công suất lớn, hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài chắc chắn sẽ đảm bảo năng suất cho các cơ sở chế biến lớn. Cụ thể:
Trong 1 phút, mỗi buồng có thể thực hiện hút chân từ 2-5 lần/ phút, tùy thuộc vào thao tác đặt túi nhanh hay chậm của mỗi người vận hành.
Thời gian thực hiện hút và đóng gói thực phẩm khô chỉ từ 10-15s, với thực phẩm tươi chỉ 20-25s.
Máy đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau với nhiều loại túi từ túi giấy, nilong….
Máy đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau với nhiều loại túi
Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ 500 có độ hút chân không 0.66KPA đảm bảo chất lượng hút chân không. Từ đó thời gian bảo quản thực phẩm gia tăng thêm từ 1-3 tuần hoặc lâu hơn rất nhiều đối với thực phẩm khô. Đảm bảo chất lượng cho thực phẩm trong thời gian dài.
Máy hút chân không giữ thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu dài
Bảo quản bằng phương pháp hút chân không không chỉ hạn chế phát sinh vi khuẩn, nấm mốc gây hỏng thực phẩm mà còn đảm bảo cho thực phẩm luôn có mùi vị, độ ẩm tự nhiên và tiết kiệm không gian sắp xếp.
Cần lưu ý gì khi sử dụng máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ – 500 ?
Để đảm bảo máy hút chân không 2 buồng Fujikawa DZQ hoạt động với hiệu quả cao nhất và tăng tuổi thọ của máy, trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau:
Hạn chế hút chân không đối với các vật sắc nhọn vì sẽ dễ làm thủng túi đựng và không đảm bảo chất lượng. Nếu bắt buộc phải hút những sản phẩm này, hãy thực hiện bọc giấy hoặc bọc báo chắc chắn để không bị rách túi trong quá trình hút.
Trước khi ép chân không hãy đảm bảo thực phẩm khô ráo và không dính bụi bẩn.
Không nên vận hành máy trong thời gian quá dài, gây ảnh hưởng đến động cơ của máy.
Sau mỗi lần ép chân không, cần lau chùi vệ sinh máy sạch sẽ và đặt máy tại nơi khô ráo thoáng mát.