Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng - (Model: VN-4001)
Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng -
(Model: VN-4001)
Đối với các tiệm bán
bánh bao thì hấp và giữ nóng được bánh bao là điều rất cần thiết. Với tủ hấp
bánh bao này thì việc trưng bày và giữ nóng bánh cả ngày sẽ luôn thơm ngon, hấp
dẫn mà không làm ảnh hưởng chất lượng bánh.
Lưu ý: với tủ hấp bánh bao mini và trưng bày này sẽ chỉ có thể hấp các loại bánh đã được hấp chín sơ trước đó, còn với bánh sống (bánh khi còn là bột) thì cần phải hấp với loại tủ công nghiệp hoặc nồi hấp bánh bao tại đây!
THÔNG
SỐ KĨ THUẬT
Tên sản phẩm: Tủ hấp
bánh bao Việt Nam VN-4001
Chất liệu: Inox 201 và
Kính 5 mm
Điện thế: 220V-50HZ
Công suất: 900W
Trọng lượng: 20kg
Kích thước: 39(d)x35(r)x77(c)
cm
Xuất xứ: Việt Nam
Tính năng nổi bật của sản phẩm tủ hấp bánh bao
Có cấu tạo đơn giản
nhưng không kém phần tinh tế thích hợp để trưng bày tại mọi không gian.
Toàn bộ tủ được làm bằng
inox không gỉ và kính chịu lực chống mở an toàn.
Tiết kiệm thời gian, sức
lao động nhờ hấp chính bánh bao nhanh và giữ nóng lâu dài.
Thân thiện với môi trường
do không sử dụng chất đốt gây hiệu ứng nhà kính.
Thanh nhiệt chất lượng
cao giúp làm nóng nhanh, tự ngắt và duy trì nhiệt độ ổn định.
Bóng đèn led chiếu sáng
giúp bánh trong tủ nhìn lộng lẫy và bắt mắt hơn.
Hướng
dẫn sử dụng và vệ sinh sản phẩm tủ trưng bày bánh bao
Cách
sử dụng tủ hấp bánh bao
1. Chuẩn bị trước khi sử
dụng.
- Lấy khay trong thiết
bị ra ngoài rửa sạch , vệ sinh bên trong máy.
- Đổ nước vào trong cổng
cung cấp nước, đến khi đạt đến mức yêu cầu. Chú ý không được để nước tràn ra
ngoài.
- Nối phích cắm vào ổ
điện.
2. Hấp bánh bao
- Đặt bánh bao vào
trong khay hấp, một khay có thể để được 9-12 bánh báo, khi đặt bánh bao, chú ý
không được để bánh bao dính vào nhau.
- Hâm nóng khoảng 20-30
phút , nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt
khay bánh vào tủ hấp.
- Khi nhiệt độ đạt mức
cần chỉnh , đèn hâm nóng sẽ tắt , nhiệt độ trong lò đã đạt mức ổn định.
- Trước khi mở cửa tủ hấp
, mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng ,sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau
đó dùng kẹp gắp bánh bao ra ngoài, đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động.
Chú ý không được đứng quá gần tủ khi mở tủ lấy bánh bao.
Hướng
dẫn vệ sinh
- Rút nguồn điện thiết
bị ra.
- Mở cửa tủ ra , dùng kẹp
hoặc khăn lấy khay ra ngoài .
- Mở cửa tủ, đợi khoảng
10 phút cho nhiệt độ trong thiết bị nguội hẳn.
- Dùng khăn ướt lau
chùi bên trong thiết bị và khay đựng thực phẩm.
Tại
sao nên mua tủ hấp bánh bao?
Với tình hình vệ sinh
an toàn thực phẩm đang rất được quan tâm hiện nay. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ
cũng sẽ giúp các quán ăn sáng hay nhà hàng giảm bớt mối lo về vấn đề này. Bánh
bao không chỉ được bảo quản an toàn mà còn giữ được độ nóng và nở đều rất ngon.
Ngoài ra tủ còn giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động nhờ hấp chín bánh bao
nhanh và không phải làm nóng lại thức ăn.
Xung quanh tủ được làm
bằng kính chịu nhiệt và chống mờ giúp dễ dàng quan sát bánh trong quá trình hấp
và còn có thể dùng để trưng bày sản phẩm, rất tiện lợi phải không ?
Tủ hấp bánh bao mini
này là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp với các cửa hàng, quán
ăn sáng.
CAM
KẾT CỦA CÔNG TY
✅Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.
✅Hàng chính hãng, mới 100% đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà
sản xuất. Không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng.
✅Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa. Có hóa
đơn chứng từ được cung cấp đầy đủ, chính xác.
✅Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
do nhà sản xuất.
✅Bảo hành 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn hãng sản xuất.
✅Giao hàng siêu tốc từ 1-3 tiếng giờ hành chính ngay
khi nhận được yêu cầu. Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận
chuyển Toàn Quốc.
✅Với đơn hàng có giá trị cao khách hàng thanh toán đặt
cọc làm đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán để đảm bảo độ tin cậy chính xác.